Cửa Cuốn Austdoor Là Gì? Cửa Cuốn Austdoor Của Nước Nào?

cửa cuốn Austdoor là gì

Cửa cuốn Austdoor là gì? Cửa cuốn Austdoor của nước nào? Đây là thắc mắc của nhiều khách hàng khi có ý định chọn lắp đặt cửa Austdoor cho ngôi nhà của mình. Hôm nay, cùng chúng tôi hiểu thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Cửa cuốn Austdoor là gì?

Austdoor là thương hiệu cửa của Tập Đoàn Austdoor – ADG. Là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp giải pháp về cửa trong và ngoài trời. Sản phẩm nổi bật chiếm phần lớn thị phần của Tập Đoàn là cửa cuốn Austdoor.

Cửa cuốn Austdoor là các dòng cửa cuốn do tập đoàn sản xuất tại Việt Nam. Các dòng cửa cuốn của tập đoàn được sản xuất theo công nghệ  Australia. Cửa cuốn Austdoor có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những dòng cửa cuốn cùng loại trên thị trường hiện nay.

Tập đoàn Austdoor là tập đoàn cửa cuốn hàng đầu tại Việt Nam, thành lập từ năm 2003. Trong chặng đường 17 năm phát triển, tập đoàn Austdoor đã tạo dựng được vị thế dẫn đầu tại Việt Nam. Mang đến cho thị trường các sản phẩm cửa và vật liệu xây dựng công nghệ cao như:

 • Cửa cuốn Austdoor
 • Nhôm hệ và phụ kiện Topal
 • Cửa gỗ Huge
 • Cửa và vách kính Sunspace
 • Ngói thép và kèo nhẹ Eratek
 • Phụ kiện kính Austdoor

Các sản phẩm của Austdoor có mặt khắp 63 tỉnh thành của cả nước. Với tổng 4 nhà máy sản xuất liên tục, 500 Đại lý phân phối, 2.000 Đại lý bán hàng. Đặc biệt, Tập đoàn Austdoor còn mang đến giải pháp “Cửa vững nhà an” cho hơn 2 triệu gia đình Việt Nam.

Austdoor Hoàng Gia luôn tự hào là thành viên của gia đình Austdoor. Hiện đang là nhà phân phối chính thức của cửa cuốn Austdoor và các loại phụ kiện tại Đà Nẵng, cùng các tỉnh thành lân cận. Austdoor Hoàng Gia hiện đang sở hữu số lượng công trình lắp đặt hạng mục cửa cuốn vào loại bậc nhất trong ngành.

cửa cuốn Austdoor là gì
Austdoor Hoàng Gia thi công tại Đà Nẵng.

Cửa cuốn Austdoor của nước nào?

Cửa cuốn Austdoor được sản xuất ngay tại trong nước Việt Nam. Với ba nhà máy lớn sản xuất cửa cuốn đặt tại ba miền Bắc, Trung, Nam của Việt Nam. 

 • Nhà máy tại Hưng Yên
 • Nhà máy tại Nghệ An
 • Nhà máy tại Đồng Nai

Ba nhà máy này sẽ sản xuất và cung cấp cho ba miền của Việt Nam. Các sản phẩm sẽ theo yêu cầu và tiêu chuẩn chung của Austdoor Group.

cửa cuốn Austdoor là gì

>>>>>>> Xem thêm: Sửa chữa cửa cuốn Đà Nẵng

Cửa cuốn Austdoor sản xuất theo công nghệ Úc

Là loại cửa được sản xuất nguyên tấm, làm từ thép nhập khẩu. Tạo thành một bộ cửa liền mạch, không thể xếp các nan lại với nhau. Vì vậy, độ linh động trong quá trình đóng cửa lấy ánh sáng, lấy gió không cao. Cửa cuốn sản xuất theo công nghệ Úc còn gọi là cửa cuốn tấm liền. Các loại cửa cuốn tấm liền của Austdoor gồm 4 dòng chính.

cửa cuốn Austdoor là gì

>>>>> Xem thêm: Cửa Cuốn Bao Nhiêu Tiền 1 Mét Vuông? Báo Giá Chi Tiết Nhất 2023

Ưu điểm cửa cuốn sản xuất theo công nghệ Úc

 • Tốc độ đóng mở cửa rất nhanh.
 • Chi phí rẻ nhưng chất lượng rất cao.
 • Chế độ sử dụng bằng tay nhẹ nhàng, linh hoạt.

Nhược điểm cửa cuốn sản xuất theo công nghệ Úc

 • Không thể kinh động lấy ánh sáng, lấy gió.
 • Cửa không được làm với kích thước lớn.
 • Cảm giác an toàn không cao.

cửa cuốn Austdoor là gì

>>>>> Xem thêm: Cách Chọn Kích Thước Cửa Cuốn Theo Phong Thuỷ Chi Tiết Nhất 2023

Liên hệ lắp đặt cửa cuốn tại Đà Nẵng giá rẻ, chất lượng

CÔNG TY TNHH WINDOW HOÀNG GIA

Địa chỉ: 853 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline: 091 318 55 57– Tel: 02367 109 557

Email: cuahoanggia.danang@gmail.com

Website: https://austdoorhoanggia.com/

Trên đây là thông tin về cửa cuốn Austdoor là gì? Cửa cuốn Austdoor của nước nào? Nếu cần lắp đặt cửa cuốn gái rẻ tại Đà Nẵng hãy gọi ngay cho Austdoor Hoàng Gia để được tư vấn, lắp đặt một hệ thống cửa cuốn hiện đại, trọn gói. Ngoài ra, còn bảo vệ an ninh và chóng trộm cho ngôi nhà của bạn.

>>>>> Tham khảo thêm tại đây:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *